A NEW SENSATION THE NEW LEXUS NX

 

NX สู่ความเหนือระดับของการใช้ชีวิต ให้ทุกสัมผัสมั่นใจ ผสานความงามที่โดดเด่น ฟังก์ชั่นที่เข้าใจง่าย ทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบแท้จริง

NX ที่สุดแห่งยนตรกรรมที่ผสานรูปลักษณ์กับประโยชน์ใช้งานให้เข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุด เส้นสายที่ลื่นไหลเฉียบคม สะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในสไตล์สปอร์ต ทุกรายละเอียดบ่งบอกความหรูล้ำหน้าและพิถีพิถัน เริ่มจากไฟหน้าแบบ LED ที่ใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไฟส่องสว่างที่มือจับประตู รวมทั้งพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ทั้งหมดเพื่อมอบความสุขสบายระดับสูงสุดสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ภายใต้ปรัชญาที่ให้ความสำคัญกับคนขับเหนือสิ่งอื่นใด

 

 NX 300h

โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นหนึ่ง ตอบรับสไตล์ชีวิตในเมือง NX ยนตรกรรม SUV สุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตในเมืองซึ่งต้องการความคล่องตัว เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า สมรรถนะชั้นเยี่ยม คุณสมบัติที่เพียบพร้อมสอดคล้องกับสไตล์ชีวิต และตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว เต็มสมรรถนะสูงสุดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบอัจฉริยะ Lexus Hybrid Drive ที่ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson Cycle ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วอัจฉริยะ VVT-i สมรรถนะทรงพลังสูงสุด และพลังไฟฟ้าจากมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม ทำงานเงียบและอัตราการปล่อยไอเสียต่ำ

 

 NX 300h F SPORT

ก้าวสู่จุดสูงสุดของความปราดเปรียว เร้าใจทุกองศา ทรงพลังทุกอัตราเร่ง ความโฉบเฉี่ยวผสานกับความแข็งแกร่ง ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งยานยนต์สปอร์ต SUV ที่แท้จริง สัมผัสประสบการณ์สปอร์ตสุดเร้าใจ โฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าลายตาข่าย กันชนหน้าด้านล่างแบบเมทัลลิก ล้ออัลลอย 18 นิ้ว และสัญลักษณ์ F Sport เหนือระดับการขับขี่ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าและหลัง ที่ได้รับการปรับจูนสไตล์สปอร์ตเต็มพิกัด พร้อมระบบรองรับแบบแปรผัน AVS ทุกองค์ประกอบถ่ายทอดบุคลิกสปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร เพื่อทุกสัมผัสสะท้อนความหรูล้ำตามแบบฉบับของยนตรกรรมชั้นเลิศจากเลกซัส

 

EXTERIOR

ความโฉบเฉี่ยวผสานกับความแข็งแกร่งและทรงพลัง เพื่อก้าวสู่จุดสูงสุดของความปราดเปรียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งยานยนต์สปอร์ตที่แท้จริง

 

INTERIOR

ความกลมกลืนขององค์ประกอบผสานรายละเอียดที่สวยงาม ภายใต้การตกแต่งภายในสไตล์สปอร์ตสมบูรณ์แบบ เพื่อที่สุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่ของคุณ

สะท้อน ให้เห็นเด่นชัดด้วยห้องโดยสารที่เพียบพร้อม คัดสรรแต่วัสดุชั้นเลิศ อุปกรณ์ต่างๆ ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมต่อการใช้งาน อาทิสวิทช์ระบบสัมผัสที่คอนโซลเหนือศีรษะ ที่เก็บของที่สะดวกต่อการใช้ ถาดสำหรับวางสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ยังสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า เช่นระบบควบคุมอัจฉริยะ RTI พร้อมจอแสดงผล EMV ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้ารถ ทุกสัมผัสคือความหรูล้ำและสุนทรียภาพสูงสุด

 

TECHNOLOGY

การทรงตัวที่มั่นคง การตอบสนองที่แม่นยำ และความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยม ทำให้ NX คือที่สุดความเพลิดเพลินของการขับขี่บนท้องถนนในเมือง

หัวใจสำคัญสำหรับการพัฒนา Premium Urban Sports Gear คือความคล่องแคล่วและการตอบสนองอย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับวิถีชีวิตในเมือง คุณสมบัติเหล่านี้นับเป็น DNA ของเลกซัส ซึ่งพบได้ใน NX เช่นเดียวกัน โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง ทนทาน มาจากการเชื่อมด้วยระบบสกรูซ์เลเซอร์ การใช้กาวพิเศษในการเชื่อมตัวถัง ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น และนวัตกรรมล่าสุดของระบบเฟืองท้าย (Pre-loaded differential) ช่วยให้ตอบสนองการควบคุมการเลี้ยวเป็นไปอย่างแม่นยำ มั่นคงและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

SAFETY

NX ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อรักษาความปลอดภัยให้คนขับและผู้โดยสาร ทุกคน เพิ่มระดับการคุ้มครองเพื่อความสนุกในการขับขี่อย่างเต็มที่ ระบบป้องกันมีเป้าหมายเพื่อช่วยผู้ขับขี่ ในการควบคุมรถเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงภาพ Panoramic, ระบบเตือนด้านหลังรถ RCTA และระบบจอเตือนจุดบอด ซึ่งใช้การทำงานของกล้องและเรดาร์เพื่อช่วยตรวจหารถคันอื่นๆ และสิ่งกีดขวางในสภาวการณ์การขับขี่ต่างๆ รวมถึงระบบ Drive-start Control ที่ช่วยควบคุมการเร่งเพื่อป้องกันการชน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ NX

ให้ความสำคัญกับการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่งสูง ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ออกแบบพิเศษให้สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างดี รวมทั้งเฟรมตัวถังที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ เพื่อช่วยลดการบิดเบี้ยวของห้องโดยสาร สำหรับภายในห้องโดยสารยังเพียบพร้อมด้วย ถุงลมนิรภัย SRS และบางคู่หน้ามีระบบ VVIL ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณต้นคอในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหลัง

 

EXTERIOR COLORS

 

SPECIFICATIONS

 

  NX300h AWD
F SPORT/Premium
NX300h
F SPORT/Premium
NX300h
Grand Luxury/Luxury
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี) 2494 2494 2494
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบนาที) 156/5700 156/5700 156/5700
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบนาที) 206/4400-4900 206/4400-4900 206/4400-4900
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์) หน้า 105 105 105
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์) หลัง 50 - -
กำลังรวมทั้งระบบ (แรงม้า) 197 197 197
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม (วินาที) 9.3 9.3 9.3
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กม/ลิตร) 15.29 18.45 18.45
มิติรถ      
ความยาว 4630 4630 4630
ความกว้าง 1870 1870 1870
ความสูง 1630 1630 1630
ความยาวฐานล้อหน้า+หลัง (มม) 2660 2660 2660
อุปกรณ์      
ระบบชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) Optional
จอแสดงผลการสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมกลาง (EMV Display) RTI แบบ Touch Pad RTI แบบ Touch Pad
Audio Controller
จอแสดงภาพด้านหลังขณะถอยจอด แบบ Panoramic
แบบ Panoramic
ระบบแผนที่นำทาง -

 

Check Price List Download Brochure