IS 300h

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการขับขี่ที่นุ่มนวลแต่เร้าใจ ในทุกจังหวะเร่ง ด้วยกำลังสูงสุดรวมทั้งระบบ 223 แรงม้า จากเครื่องยนต์ระบบไฮบริดที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้าพลังสูง พร้อมความโดดเด่นแห่งดีไซน์ในสไตล์สปอร์ตหรูล้ำที่สมบูณณ์แบบในทุกรายละเอียด ล้ำหน้ากับระบบไฟหน้าแบบ LED และระบบไฟแบบ LED DRL (Daytime Running Light) เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นรถยนต์ของผู้ใช้ถนนอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้นแม้ในช่วงระยะเวลากลางวัน เหนือระดับความมั่นใจด้วยระบบ VDIM (Vehicle Dynamics Integrated Management) ที่จะผสานการทำงานของระบบการทรงตัว และระบบความปลอดภัยต่างๆ ให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

 

EXTERIOR

 โครงสร้างตัวถังที่แข็งแรงของเลกซัส IS ช่วยให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างมั่นคง และสะดวกสบายในการขับขี่ และเพื่อสร้างความสมดุลให้กับตัวถังที่มีนํ้าหนักเบาเราได้ใช้เทคนิคการผลิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ การใช้วัสดุพิเศษยึดตัวถัง (Adhesive) ที่ช่วยยึดแผงต่างๆ และการเชื่อมสกรูเลเซอร์ พร้อมแผ่นเหล็กแรงดึงสูงเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ผลที่ได้คือตัวถังที่มีนํ้าหนักเบาและมีความแข็งแกร่งสามารถดูดซับความสั่นสะเทือนได้อย่างดี ตอบสนองการขับขี่ที่ราบรื่นและความพึงพอใจในการขับขี่

 

INTERIOR

มิติ ของรถและความยาวของฐานล้อที่มากขึ้นมอบความสะดวกสบายที่โดดเด่นภายในห้อง โดยสารที่กว้างขวาง โดยเห็นได้ชัดจากการออกแบบพนักพิงของเบาะหน้าที่มีความบางทำให้ผู้นั่งด้าน หลังมีพื้นที่สำหรับวางขาและเข้าสู่รถ ทำให้คุณสามารถแบ่งปันความสุขในการขับขี่รถสปอร์ตเลกซัส IS กับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างเหนือชั้น

 

IS 250 F SPORT

ที่สุดของความเร้าใจ สปอร์ตซีดานสุดหรู ด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำสุด 0.28 เพื่อการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม ให้การควบคุมได้ดั่งใจในทุกจังหวะของการขับขี่ พร้อมอิสระที่ไร้ขีดจำกัดในการเพิ่มหรือลดระดับเกียร์ด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย โฉบเฉี่ยวเหนือระดับด้วยชุดแต่ง F SPORT รอบคัน เพิ่มความรู้สึกในการขับขี่ให้ปราดเปรียวยิ่งขึ้น และตอกย้ำความเป็นสปอร์ตกับล้ออัลลอย 18 นิ้ว ห้องโดยสารสไตล์สปอร์ตสมบูณ์แบบด้วยเบาะนั่งดีไซน์สปอร์ตที่ตัดเย็บอย่างประณีต พร้อมล้ำหน้าไปกับมาตรวัดความเร็วขนาด 8 นิ้ว (TFT LCD) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมาตรวัด LFA ที่ตอบสนองทุกการขับขี่อย่างเหนือชั้น

 

EXTERIOR

ด้วยดีไซน์ที่ดุดันของ F SPORT พร้อมกระจังหน้าแบบ spindle grille อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเลกซัสจะช่วยให้รถมีความปราดเปรียวยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ช่องดักอากาศบริเวณกันชนหน้าจะยังช่วยนำอากาศเข้ามาเพื่อลดความร้อนของระบบเบรกได้อีกด้วย

 

INTERIOR

ปรัชญาการออกแบบ F Sport อัน “หรูหราสะดุดตา” ของเลกซัสที่เห็นได้จากความประณีตทั่วห้องโดยสารด้วยขอบตกแต่งพิเศษ
โดยใช้แผ่นโลหะที่กลึงจนบางและลวดลาย 3 มิติ เพิ่มกลิ่นอายของความสปอร์ตที่ลึกซึ้งจนถึงภายใน


 

TECHNOLOGY

IS300h ระบบ Lexus Hybrid Drive ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งด้านการขับขี่แบบสปอร์ตและสมรรถนะที่โดดเด่นในด้านสิ่งแวดล้อม โดยรวมเอาพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson Cycle 2.5 ลิตร 4 สูบอันทรงประสิทธิภาพและพลังงานไฟฟ้าจากมอเตอร์กำลังส่งสูงเพื่อให้คุณขับขี่ได้อย่างราบรื่นและสมดุล

เครื่องยนต์ Atkinson Cycle 2.5 ลิตร 4 สูบที่ใช้ในรถรุ่นนี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับรุ่นไฮบริดเท่านั้น โดยผสานเทคโนโลยีขั้นสูงที่รวมระบบการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง D-4S และ Dual VVT-i ทำให้สามารถผลิตพลังงานสูงพร้อมทั้งประหยัดนํ้ามันได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยให้ห้องโดยสารเงียบสงบซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส

 

TFT LCD METER

จอแสดงผลรูปวงแหวนจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สอดคล้องกับโหมดการขับขี่ที่เลือก โดยจะเลื่อนไปยังด้านข้างเพื่อแสดงเมนูมัลติมีเดีย
เมื่อผู้ขับเปิดใช้งานระบบมัลติมีเดีย พร้อมกับมาตรวัดความเร็วขนาด 8 นิ้ว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมาตรวัด LFA

 

ADVANCED SAFETY

เลกซัส IS มีถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ที่ควบคุมด้วยเซนเซอร์ทั้งหมดแปดจุด พร้อมตัวรั้งและตัวจำกัดแรงสำหรับเข็มขัดนิรภัยด้านหน้า ถุงลมเสริมความปลอดภัยแบบคู่ SRS ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS บริเวณหัวเข่า ด้านข้าง และบริเวณม่านถุงลมเสริมความปลอดภัยประตูหน้าและหลัง

PUH (Pop Up Hood) นวัตกรรมใหม่แห่งการปกป้องผู้เดินเท้าในกรณีที่เกิดการปะทะด้านหน้า ขณะเดียวกันก็ถูกออกแบบในระดับตํ่าแบบรถสปอร์ต เมื่อเซนเซอร์ที่ติดตั้งอยู่ในกันชนหน้าตรวจสอบว่ารถมีการปะทะเข้ากับผู้ เดินเท้า ฝากระโปรงหน้าจะเปิดขึ้นเองในทันทีเพื่อสร้างพื้นที่สำหรับดูดซับแรงกระแทก

 

EXTERIOR COLORS

 

SPECIFICATIONS

    IS 300h
Premium/Luxury
IS 250
F SPORT
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี)    2493 2499
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบนาที)   181/6000 207/6400
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบนาที)   221/4200-5400 250/4800
กำลังสูงสุดมอเตอร์ (กิโลวัตต์)   105 N/A
กำลังรวมทั้งระบบ (แรงม้า)   223 N/A
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม (วินาที)   8.5 8.1
อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย (กม/ลิตร)   N/A 10.87
มิติรถ      
ความยาว   4665 4665
ความกว้าง   1810 1810
ความสูง   1430 1430
ความยาวฐานล้อหน้า+หลัง (มม)   2800 2800
อุปกรณ์      
มาตรฐานความเร็วแบบ TFT LCD ขนาด 8 นิ้ว   -
จอแสดงผลรวมขนาด 4.2 นิ้ว   -
จอแสดงผลการสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมกลางขนาด 7 นิ้ว   Optional
ปุ่มเลือกรูปแบบการขับขี่  

 

Check Price List Download Brochure